Welcome & Happy Holidays!
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  Giáo trình thiết kế cơ khí với NX

  NX là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết kế CAD, mô phỏng CAE và tạo chương trình gia công CAM cho máy CNC – cung cấp giải pháp tổng thể CAD/CAM/CAE/PLM, tạo khả năng liên kết linh hoạt giữa các khâu trong quá trình sản xuất từ thiết kế CAD, phân tích CAE và mô phỏng gia công CAM.

  Hiện nay với nhu cầu tuyển dụng nhân dựng kỹ sư của Nhật Bản và các tập đoàn lớn như Boss chủ yếu là kỹ sư cơ khí, kỹ sư thiết kế. Ngoài những yêu cầu về bằng cấp và ngoại ngữ thì Việt Nam đang rất yếu trong vấn đề chuyên môn. Chính vì thế advancecad mở lớp đào tạo khóa học NX, Cad/ Cam, CNC nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu trên của học viên. Giúp các bạn có thể tự tin về chuyên môn khi phỏng vấn trực tiếp cùng các doanh nghiệp Nhật Bản. Tăng khả năng trúng tuyển trong quá trình phỏng vấn trực tiếp với công ty Nhật Bản.

  Unigraphics NX là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết kế CAD, mô phỏng CAE và tạo chương trình gia công CAM cho máy CNC – cung cấp giải pháp tổng thể CAD/CAM/CAE/PLM, tạo khả năng liên kết linh hoạt giữa các khâu trong quá trình sản xuất từ thiết kế CAD, phân tích CAE và mô phỏng gia công CAM. Phục vụ thiết kế, mô phỏng, lập trình gia công…, cho các ngành công nghiệp sản xuất hàng gia dụng và dân dụng (balo, dày dép), máy công cụ, máy công nghiệp, ôtô, xe máy, đóng tàu cho tới các các ngành công nghiệp hàng không thiết kế máy bay, công nghệp vũ trụ….Nhờ vào giải pháp tổng thể, linh hoạt và đồng bộ của mình mà NX được các tập đoàn lớn trên thế giới ( Boeing, Suzuki, nissan, Nasa…) sử dụng.

  Tài liệu thiết kế cơ bản trên nx8 nàychỉ tập trung vào phần thiết kế không đi vào phần lắp ráp và xuất bản vẽ, những phần này sẽ được trình bày ở cuốn thiết kế sản phẩm, cuốn sau sẽ giúp bạn tự thiết kế được mọi sản phẩm mình muốn, với hướng dẫn nhanh hơn, không đi vào quá tiểu tiết, tất nhiên là bạn phải đọc qua cuốn thiết kế cơ bản này để có thể học qua phần thiết kế sản phẩm NX.  LINK DOWNLOAD GIÁO TRÌNH

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Không phải các chương trình đào tạo nào cũng phù hợp với từng nhu cầu của người học, nhưng để linh động hơn, với điều kiện tại Việt Nam thì các công ty đóng tàu cũng khá nhiều, không chỉ đóng các tàu dân sự, mà còn các loại tàu công nghiệp, quốc phòng, với kích thước lớn, thời gian thi công lâu, nhiều hạng mục và đó cũng là lý do cần nhiều nguồn nhân lực cho ngành này, có thể sử dụng nhiều loại phần mềm thiết kế tàu thuyền như 3dsmax, shipconstruct, rhino, …

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 10:03 PM. Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2024 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.