Welcome & Happy Holidays!
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Feb 2023
  Bài viết
  220

  Gian hàng chính hãng amazon tăng nhận diện thương hiệu

  Xây dựng gian hàng chính hãng trên Amazon dễ dàng hơn bao giờ hết. Cửa hàng Amazon của thương hiệu là "ngôi nhà chính" miễn phí của tất cả nhà bán hàng trên Amazon. Chủ thương hiệu có thể đăng tải nhiều hình ảnh sản phẩm bắt mắt, câu chuyện thương hiệu giúp bạn thu hút, truyền cảm hứng cũng như củng cố hình ảnh thương hiệu tới khách hàng toàn cầu khi mua sắm.

  Việc tạo gian hàng chính hãng thương hiệu rất đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần sử dụng mẫu thiết kế được cài đặt trước, kéo và ghép các module (thành phần) là có thể dễ dàng hoàn thiện mà không cần viết mã phức tạp. Đây là 3 ưu thế từ cửa hàng Amazon của thương hiệu mà bạn không được bỏ lỡ:

  TRƯNG BÀY TOÀN DIỆN
  Trưng bày đầy đủ thông tin sản phẩm như kích thước, thông số, tính năng, hướng dẫn sử dụng và hình ảnh sản phẩm hoàn chỉnh, giúp khách hàng dễ hình dung và mua sắm thuận tiện.

  XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU
  Thông qua cửa hàng Amazon, chủ thương hiệu có truyền tải được câu chuyện thương hiệu độc quyền của riêng bạn, giúp xây dựng tình yêu thương hiệu và tăng gợi nhớ cho khách hàng quay lại mua sắm hoặc chia sẻ cho các khách hàng khác.

  TỔNG HỢP LƯU LƯỢNG ĐA KÊNH
  Cửa hàng Amazon của thương hiệu là trang chủ, giúp thu hút khách hàng truy cập dễ dàng và thuận tiện hơn từ các công cụ quảng cáo trên Amazon như Sponsor Product và Sponsor Brand.
  Nhà bán hàng còn có thể tìm hiểu cách bán hàng hiệu quả trên Amazon hoặc liên lạc ngay với đội ngũ công ty Amazon Việt Nam - Amazon Global Selling hỗ trợ nhé!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 10:11 PM. Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2024 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.