Welcome & Happy Holidays!
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2018
  Bài viết
  153

  Lắp máy lạnh chung cư cần chú ý những gì?

  Lắp máy lạnh chung cư cần để ý những gì? Lắp như thế nào sẽ hạp nhất với căn hộ nhà mình? tuyển lựa dòng máy lạnh nào sẽ kiệm ước điện và tần tiện phí đầu tư? Đây đều là những câu hỏi mà mọi người thắc mắc.

  Xem >>> đại lý máy lạnh LG

  Chung cư là nơi có đề nghị nghiêm nhặt về vị trí lắp đặt máy lạnh. Đa phần các chung cư hiện đều ngăn cấm lắp đặt dàn nóng bên ngoài nhà bởi sẽ gây nguy hiểm nếu dàn nóng bị rơi. Vì thế, đầu tiên phải xác định được vị trí lắp đặt máy lạnh trước khi hoàn thiện căn hộ

  1.1. Xác định vị trí lắp máy lạnh trước khi hoàn thiện căn hộ

  Đối với các căn hộ chung cư thì các nhà thiết kế đã tính tình vị trí lắp đặt máy lạnh như nào và các đường dây điện của máy lạnh chung cư thiết kế âm tường ra sao. Do đó, trước khi xây dựng phải tính hạnh kỹ để bảo đảm thẩm mỹ và hạn chế các trường hợp đục tường đi đường dây lắp máy lạnh ở chung cư.

  Cần phải cân nhắc kỹ giữa máy lạnh cục bộ và máy lạnh trọng tâm

  Thêm một điều nữa, phần lớn các chung cư bây giờ đều quy định lắp đặt dàn nóng ở ban công gia đình. cho nên, chúng sẽ chiếm diện tích khá lớn ban công nhà bạn. Hãy nghiên cứu thật kỹ khi chọn lọc máy lạnh cục bộ hay máy lạnh Multi, máy lạnh trọng tâm bởi cục bộ sẽ chiếm khá nhiều diện tích ban công còn Multi hay trung tâm sẽ chỉ sử dụng 1 dàn nóng nhưng tổn phí sẽ cao hơn một tẹo.

  1.2. Tính công suất máy lạnh cho chung cư

  Kinh nghiệm tiếp theo mà khi tiến hành lắp máy lạnh chung cư chính là tuyển lựa máy lạnh có công suất ăn nhập với căn hộ của mình. Để tính công suất máy lạnh cần dựa vào các nhân tố như diện tích, thể tích không gian cần làm lạnh. Công suất của máy lạnh thường được ghi theo đơn vị BTU/h.

  Mỗi một không gian với diện tích khác nhau thì sẽ dùng công suất khác nhau nhằm bảo đảm mang tới khả năng làm lạnh/sưởi tốt. thường ngày, các kỹ sư khi tính công suất cho chung cư, nhà riêng sẽ có công thức:

  Người dùng không nên chọn máy lạnh nhiệt độ thiếu công suất, nhiệt độ không đủ lạnh sẽ buộc máy phải làm việc liên tục, dẫn tới tốn điện do quá tải.  Xem >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-nagakawa

  1. lựa chọn dòng máy lạnh hạp

  Sau khi tuyển lựa được công suất phù hợp của cả nhà, đã đến bước xem máy lạnh nào thích hợp với nhà mình nhất, về uổng, công suất, tiện ích, tính thẩm mỹ với thiết kế nội thất,.....

  2. Máy lạnh cục bộ treo tường

  Máy lạnh treo tường cục bộ sẽ là sự tuyển lựa hoàn hảo cho chung cư khi mà căn hộ của bạn có 2 phòng cần lắp. Bởi với thiết kế kết nối tỷ lệ 1 dàn nóng - 1 dàn lạnh, thì máy lạnh cục bộ chiếm khá nhiều không gian ngoài ban công cho dàn nóng.

  Bù lại, máy lạnh treo tường cục bộ tằn tiện được tổn phí đầu tư. Trong trường hợp bạn không thích dùng máy lạnh treo tường có thể dùng dòng máy lạnh thương mại cục bộ qua hơn.

  3. Máy lạnh multi

  Dòng máy lạnh multi với ưu điểm lớn nhất chính là hà tằn hà tiện được không gian dàn nóng của máy lạnh chung cư. Đây là dòng máy lạnh chuyên được dùng tại các đô thị lớn, đặc biệt đối với những căn hộ chung cư có ban công nhỏ, tằn tiện được không gian dàn nóng của máy lạnh chung cư.

  Với ưu thế kết nối 1 dàn nóng ngoài trời với 3-5 dàn lạnh trong nhà, máy lạnh Multi tiện tặn không gian lắp đặt. Cùng với đó, các dàn lạnh cũng đa dạng hơn, có thêm dòng âm trần sang hay đặt sàn với luồng gió thổi mạnh mẽ.

  4. Lắp đặt máy lạnh phải bảo đảm thẩm mỹ

  tuyển lựa dàn lạnh ăn nhập với diện tích thẩm mỹ và chức năng của từng phòng rất quan trọng để từ đó máy lạnh được hoạt động hiệu quả. Dàn lạnh âm trần thì thường mang đến sự thứ hạng, hài hòa với không gian. Trong khi dàn lạnh treo tường sẽ tần tiện được uổng đầu tư. Theo các chuyên gia điện lạnh, đối với căn hộ chung cư dưới 80m2 – 100m2 thì dòng máy lạnh Multi là đáp ứng đủ công suất lạnh cho gia đình. Căn hộ diện tích trên 100m2 thì nên lắp dòng máy lạnh trung tâm mini VRV IV S của Daikin.

  Xem thêm >>> lắp máy lạnh cho văn phòng

  View more random threads:


 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 07:36 AM. Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2024 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.