Welcome & Happy Holidays!
Kết quả 1 đến 1 của 1
  1. #1
    Ngày tham gia
    Feb 2020
    Bài viết
    3

    Hướng dẫn sử dụng bàn mát inox, bàn lạnh inox công nghiệp

    Nhằm phục vụ nhu cầu cho người sử dụng sử dụng dòng sản phẩm bàn mát, bàn lạnh inox công nghiệp sử dụng trong nhà hàng, khách sạn. Công ty TNHH Inox Hùng Cường có bài viết về hướng dẫn lắp đặt và dùng đúng cách thức để giải quyết mọi thắc mắc cho người dùng.


    Trước nhất để biết về cách thức dùng của loại sản phẩm bàn mát, bàn lạnh Inox Hùng Cường chúng ta cần đi tìm hiểu qua về cấu tạo hay chi tiết của sản phẩm.

    • Bàn mát ngoài chức năng chính là bảo quản, giữ lạnh thực phẩm còn được dùng như một bàn chế biến thức ăn tại những nhà hàng, quán ăn lớn. Bàn mát hai cánh là một trong những loại bàn mát có chất lượng tốt và được ưa chuộng trên thị trường bây giờ.
    • Có khá nhiều kích thước bàn mát khác nhau như bàn mát 1m2, bàn mát 1m5, bàn mát 1m8 hoặc 2m1, 2m4, tùy theo nhu cầu dùng của từng nhà hàng hóa mà lựa chọn kích thước phù hợp. Bàn mát hai cánh một,2m có thể tích 278 lít với hai cánh dài một.2 m, cực kỳ dễ dàng để lắp đặt & dự trữ thực phẩm, salad trong những bếp nhà hàng.

    Với thiết kế rất đẹp, chế tạo bằng inox từ trong ra ngoài, bàn mát 2 cánh một,2 m bảo đảm độ bền và cho chất lượng rất tốt. Thiết kế bằng inox cũng tạo điều kiện cho việc vệ sinh lau chùi bàn trở thành dễ dàng hơn. Ngoài ra, bàn có diện tích bề mặt bền và chắc chắn, vô cùng tiện dụng cho chế biến thực phẩm. Với điện năng 230v/1/50hz, bàn mát luôn luôn duy trì nhiệt độ đạt mức 0ºC đến 10ºC và cũng có thể điều khiển nhiệt độ, giúp bảo quản thực phẩm tối ưu.

    I. Hướng dẫn vận hành, dùng bàn đông, bàn mát công nghiệp.

    Cấp nguồn cho máy


    Máy nén và quạt dàn nóng sẽ khởi động sau 3 phút.

    Nắp điều khiển phía trước

    Phương pháp mở và đóng nắp điều khiển:

    Kéo các bên của nắp điều khiển về phía mình để ra khỏi hai kẹp, sau ấy đẩy lên phía trên.

    Đóng nắp, đặt nắp vào 2 ngàm phía trên sau đó đẩy nhẹ xuống vào hai kẹp phía dưới là được.

    Tháo dỡ nắp điều khiển phía trước:

    Mở từ phía dưới hai bên của kẹp, và kéo ra theo chiều dọc rồi nâng lên.

    *Chú ý cài đặt nhiệt độ:

    • Nhấn phím xuống sẽ không có tăng tốc độ khiến cho lạnh, nó chỉ giảm xuống cài đặt nhiệt độ.
    • Nhiệt độ tủ thực tiễn phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh và những điều kiện khác.
    • Nhiệt độ của tủ điều chỉnh xuống 1°C cho bàn mát và -20oC cho bàn đông.

    Nếu cần thiết, điều chỉnh nhiệt độ như sau:

    II. Hướng dẫn dùng bàn mát công nghiệp:

    1. Mở nắp điều khiển phía trước

    2. Cài đặt mật khẩu


    • Bấm phím cài đặt trong 3 giây.
    • Mật khẩu được cài đặt mặc định là “0” lúc đó màn hình hiển thị “F01” khi đấy máy sẽ cài đặt thông số
    • Nếu mật khẩu không có được cài là “0”. Đèn báo sẽ nhấp nháy và màn hình hiển thị “00”.Bấm phím lên hoặc xuống để nhập mật khẩu “55”sau đó bấm phím cài đặt để xác nhận mật khẩu. Nếu như mật khẩu không có chuẩn xác, bộ đèn báo sẽ tắt.

    3. Cài đặt nhiệt độ:

    • Bấm phím lên: đèn màn hình sẽ nhấp nháy ánh sáng và hiển thị nhiệt độ đã cài.
    • Bấm phím xuống Đèn hiển thị nhấp nháy ánh sáng và màn hình hiển thị nhiệt độ của cảm biến thiết bị bay hơi.
    • Sau khi xem những thông số bấm phím lên hoặc xuống chọn “F02” rồi bấm phím cài đặt để cài nhiệt độ như mong muốn
    • Dưới trạng thái đang cài đặt bấm phím xả đá hay không bấm nút nào trong 30s thì máy sẽ lưu nhiệt độ đã cài

    Chú ý:

    • Để sử dụng lâu bền nên cài đặt nhiệt độ phải từ -7° C đến -23° C.
    • Để tránh nguy cơ hư hao, không làm thay đổi thiết lập khác ngoài “F02”.
    • Nhiệt độ tủ được điều chỉnh để được bằng với nhiệt độ tại trung tâm lúc chưa có thực phẩm. Nhưng nó có thể khác nhau từ nhiệt độ thực tại phụ thuộc vào sự sắp xếp của các loại thực phẩm được lưu trữ, tần số mở cửa hoặc những điểm đo

    III. Hướng dẫn dùng bàn đông công nghiệp:

    • Mở bảng điều khiển
    • Bấm phím cài đặt trong 3s
    • khi màn hình hiển thị “SET’’, bấm phím cài đặt để điều chỉnh nhiệt độ.
    • Bấm phím lên hay phím xuống để tăng giảm xuống nhiệt độ. Bàn sẽ lưu lại nhiệt độ mong muốn lên màn hình.

    IV. Bàn đông công nghiệp/ bàn mát công nghiệp:

    • Máy nén dừng lại khi nhiệt độ tủ đạt tới nhiệt độ cài đặt, và bắt đầu lại khi nhiệt độ tủ lên tới nhiệt độ đã cài từ -7 ° C đến -23° C.
    • Cài đặt nhiệt độ (nhiệt độ ngắt máy nén) chấm dứt chu trình xả đá (HRE series) từ -2 tới +12°C nhiệt xả đá (HFE series) từ -7 tới -23°C

    Trước lúc tắt máy, di chuyển các loại thực phẩm được lưu trữ vào một tủ lạnh / máy lạnh khác. Ngắt kết nối nguồn điện chính vào máy. Khi chuẩn bị máy để lưu trữ trong thời gian dài, làm cho sạch bên trong và các miếng đệm cửa, lau khô cẩn thận và đặt ở khu vực khô ráo. Nếu bạn đang có nhu cầu trả lời chuyên sâu về những sản phẩm bàn lạnh, bàn mát hãy liên hệ tới Hotline: (028)22.400.007 để được chuyên viên của chúng tôi giải đáp trực tiếp!

    Công ty TNHH Inox Hùng Cường

    • Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, TPHCM
    • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
    • Email: lienhe@inoxhungcuong.com

 

 

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 04:07 PM. Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2024 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.