Welcome & Happy Holidays!
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  51

  Kinh doanh tiệc buffet như thế nào

  Tiệc buffet là gì?
  Buffet là hình thức cung cấp một mức giá nhất mực, cho phép khách hàng sử dụng vơ thực phẩm và ăn bao lăm tùy thích. hồ hết các món ăn tự chọn sẽ có một chủ đề mà bạn sẽ dùng cho menu của mình, chẳng hạn như các bữa tiệc chuyên về thịt nướng hoặc hải sản, ngoài chủ đề theo quốc gia như Nhật Bản hoặc châu Âu Mỹ. Một số buffet cũng được kết liên với các khách sạn nổi danh nhất Sài Gòn như Blue Diamond, Hotel Nikko hoặc Lotte Legend Hotel.
  Làm thế nào để Buffet kiếm tiền?
  vày các nhà hàng cần tạo ra nhiều thực phẩm, bạn vững chắc sẽ luôn tự hỏi làm thế nào họ kiếm được tiền. Để giữ lợi nhuận, nhà hàng chuẩn bị tiệc buffet cần cắt giảm tổn phí hạp nhất, chọn nguyên liệu cẩn thận và dùng tâm lý khách hàng để sắp xếp cấu trúc buffet. Dưới đây là các thí dụ minh họa cách các nhà hàng có thể kiếm tiền:
  Chuẩn bị thức ăn: Nhiều bữa tiệc tự chế biến thức ăn với số lượng lớn nên bữa tiệc buffet bắt đầu họ chỉ cần sắp xếp các món ăn được chuẩn bị trước. Do đó, nhà hàng có thể hoạt động với một nhóm tương trợ nhỏ hơn và giảm chi phí lao động ở các tuổi.
  chi phí thấp: Là khách hàng tự phục vụ tại các bữa tiệc, nhà hàng chỉ cần viên chức phục vụ mang đồ uống và dọn bàn. Bạn có thể cắt giảm đáng kể số lượng nhân viên và giảm tổn phí.
  Giá đồ uống: hồ hết các bữa tiệc không bao gồm đồ uống trong giá vé. ngoại giả, nhiều nhà hàng cung cấp đồ uống với mức giá gấp 2-3 lần các nhà hàng truyền thống, làm tăng lợi nhuận của họ.
  Cắt giảm chi phí thực phẩm: BUFFET tần tiện tiền bằng cách nhập nguồn thực phẩm với số lượng lớn và được bảo quản tốt để tằn tiện nhiều tiền hơn và tăng lợi nhuận.
  Mẹo để tăng lợi nhuận của tiệc buffet
  Ngoài những điểm trên, có một số thủ thuật và chiến thuật sáng ý bạn có thể áp dụng để giúp giảm phí tổn thức ăn trong quá trình đệm và tăng lợi nhuận:
  sử dụng một muỗng lớn phục vụ với nhiều món ăn như cơm, mì xào và rau. Nhưng dùng thìa hoặc kẹp nhỏ hơn tại các trạm phục vụ các món ăn giàu protein và protein để khách hàng sử dụng ít thực phẩm hơn.
  Thêm các món salad bắt mắt để vấn khách hàng trong bữa tiệc buffet của bạn. Một số khách hàng quen bắt đầu một bữa ăn với salad, súp hoặc bánh mì, chúng sẽ lấp đầy chúng với họ để họ sẽ sử dụng các mặt hàng ít tốn kém hơn.
  sử dụng một khay thức ăn nhỏ và không có đáy sâu để khách hàng nhìn thấy thức ăn liên tiếp và bạn sẽ lấy ít thức ăn hơn mỗi lần, điều này giúp bạn giảm thiểu thực phẩm bị rơi và kiệm ước phí thực phẩm.
  8 bước để mở nhà hàng buffet
  Bắt đầu xây dựng một nhà hàng mới có thể khó khăn và tốn thời kì, đặc biệt nếu bạn là một người thiếu kinh nghiệm. thành ra, chúng tôi chia việc mở một nhà hàng tự chọn thành tám bước đơn giản để chỉ dẫn bạn qua quy trình.
  1. Viết kế hoạch kinh dinh
  Bước đầu tiên trong kinh dinh trong bất kỳ lĩnh vực nào, tạo ra một kế hoạch kinh dinh vững chắc luôn luôn quan yếu. Kế hoạch kinh dinh kê các thông tin quan yếu về doanh nghiệp của bạn, chả hạn như tổng quan về công ty, loại nhà hàng sẽ phục vụ, địa điểm, phân tích thị trường và dự báo tài chính. Kế hoạch kinh dinh không chỉ cung cấp chỉ dẫn để mở một nhà hàng tự chọn, mà còn có thể giúp bạn đánh giá sự quan tâm sẽ thu thập hoặc nhận tài trợ với các nhà đầu tư tiềm năng hoặc vay từ nhà băng.
  Có bảy phần chính của kế hoạch kinh dinh mà bạn nên đảm bảo bao gồm:
  tóm lược kế hoạch kinh dinh: độ dài từ một đến bốn trang về doanh nghiệp của bạn và mọi thứ khác trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, chung cục nó nên được viết ngay cả khi nó nằm ở vị trí đầu tiên trước kế hoạch kinh doanh.
  Tổng quan về công ty: Tổng quan về nhà hàng, bạn sẽ viết chi tiết và phác thảo quy trình quản lý vận hành và giải đáp các câu hỏi quan yếu như khách hàng mục tiêu và định hướng thị trường ăn nhập?
  phân tích thị trường: phân tách thị trường là nơi bạn chia nhỏ nhân khẩu học của khách hàng đích và đối thủ cạnh tranh trong một khu vực địa lý sẽ mở nhà hàng. Xem phân tích SWOT để có cái nhìn xác thực hơn về thị trường mà bạn đang lùng.
  Nhà cung cấp: Phần này là nơi bạn sẽ kê những thực phẩm sẽ cần chuẩn bị cho bữa tiệc buffet và nơi cung cấp nguồn vật liệu cạnh tranh với chất lượng hợp lý.
  Kế hoạch quản lý: Phác thảo cấu trúc quản lý bạn sẽ thực hiện và số lượng viên chức sẽ cần tại nhà hàng.
  Chiến lược tiếp thị: Chuẩn bị các kế hoạch tiếp thị để bảo đảm hoạt động tốt của các nhà hàng bao gồm quảng cáo, giới thiệu, phiếu giảm giá và các chương trình mở.
  Dự báo tài chính: Dự đoán uổng và doanh thu của các nhà hàng bằng cách tham khảo các chuyên gia trong ngành hoặc phê chuẩn phân tách đối thủ cạnh tranh và nghiên cứu thị trường.
  2. Cho thuê mặt bằng
  Khi chọn địa điểm cho một nhà hàng mới, hãy để ý đến các tiêu chí sau quan trọng nhất khi chọn:
  Tầm nhìn xung quanh và khả năng tiếp cận: chọn một nơi mà người lái xe hoặc đi bộ có thể dễ dàng nhìn thấy. Ngoài ra, ưu tiên vị trí có chỗ đậu xe, dễ dàng đi bộ hoặc chuyển di bằng ô tô.
  Khách hàng: bảo đảm thị trường mục tiêu được kết liên với nhân khẩu học của khu vực.
  phí tối thiểu và lương hướng: điều quan trọng là bảo đảm rằng uổng cần lao không làm giảm lợi nhuận của nhà hàng. ngoại giả, bạn cũng cần xây dựng chính sách ích hợp lý để tương trợ tuyển dụng.
  Sự cạnh tranh của khu vực: soát khu vực xung quanh để biết chừng độ cạnh tranh, điều này sẽ ảnh hưởng đến tiếp thị. Nếu cạnh tranh trực tiếp với nhà hàng có thương hiệu và khái niệm phục vụ rõ ràng với khách hàng là không sáng dạ và nên có sự chọn lựa hiệp.
  Khi nói đến việc chọn không gian và địa điểm kinh dinh, chúng tôi khuyên bạn nên tuyển dụng. Vì nó cho phép bạn linh hoạt hơn trong trường hợp bạn muốn quyết định mở mang hoặc có vấn đề nảy sinh hoặc đổi thay các phương thức kinh doanh khác.
  3. Giấy phép và giấy phép
  Để mở một nhà hàng mới, bạn sẽ cần có được những điều sau đây:
  Giấy phép kinh doanh nhà hàng.
  Quyền pháp lý để sử dụng địa điểm kinh doanh.
  Giấy chứng thực Đủ điều kiện về an toàn thực phẩm (hoặc thường được gọi là giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm).
  Giấy phép trẻ thơ cho rượu, thuốc lá (nếu có bất kỳ mặt hàng nào trong số này).
  Bạn có thể can dự và hoàn tất các thủ tục trên, hoặc gặp các đơn vị tư vấn pháp lý để làm như vậy.
  4. Bạn cấp thiết bị gì?
  Có rất nhiều thiết bị bạn sẽ cần trong nhà bếp của bạn sẽ phụ thuộc vào loại buffet bạn sẽ mở và loại công thức cụ thể bạn sẽ làm. Tuy nhiên, có một vài thiết bị cơ bản sẽ cần thiết. Để dễ dàng chuẩn bị nhà bếp và không gian trưng bày, bạn nên tham khảo ý kiến ​​tư vấn, thiết kế nhà hàng hoặc nhà cung cần thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp của chúng tôi để có sự chuẩn bị tốt nhất.

  Các bạn có thể tham khảo thêm tại dụng cụ tiệc buffet

  5. Thiết kế bố trí buffet
  Sau khi bạn đã quyết định xếp đặt cho nhà bếp và đặt hàng cả thảy các thiết bị cần thiết, bạn có thể giao hội vào các lĩnh vực dịch vụ khách hàng, thiết kế không gian ăn uống và con đường tự chọn thực tại. Khi chọn thiết kế và bố trí cho không gian nhà hàng, bạn nên coi xét ý tưởng và tính thẩm mỹ sẽ thực hiện, tông màu chủ đạo, cách chiếu sáng không gian và loại đồ nội thất sẽ được sử dụng.
  Một khi bạn đã quyết định sẽ cần bao nhiêu khay, bạn nên quyết định cách sắp xếp và xếp đặt các món ăn trong tiệc buffet. Khi tiệc buffet được xếp đặt, bạn nên đặt nhiều loại tinh bột và các món ngã giá rẻ, chả hạn như rau và cơm chiên, mì xào, để khách hàng có được đĩa của họ đầy trước khi họ đến các món ngã giá cao như hải sản và thịt nướng.
  6. Tuyển viên chức nhà hàng
  Thuê viên chức hào kiệt là rất quan trọng để đảm bảo sự thành công của nhà hàng. Người trước tiên bạn nên thuê, nếu bạn chưa có ai đó trong đầu, yêu cầu đó phải là một đầu bếp điều hành. Đây là người thường quản lý nhân viên nấu ăn và tạo ra các công thức để sử dụng trong tiệc buffet, thành thử điều quan yếu là bạn phải làm việc sớm với đầu bếp để quản lý để hoàn tất quy trình.
  Sau khi bạn tìm thấy đầu bếp điều hành, bạn có thể tìm một giám đốc cho thuê, một nhà bếp, một nhân viên phục vụ, một nhà vệ sinh và các nhân viên khác. Tuy nhiên, điều quan yếu cần nhớ là nhà hàng có thể được vận hành với đội ngũ viên chức phục vụ nhỏ hơn vì khách hàng sẽ tự phục vụ.
  Ngoài ra, doanh thu cũng ảnh hưởng khi liên tiếp tuyển dụng, đào tạo và sa thải viên chức. Thay vào đó, hãy đầu tư vào nhân viên và giữ cho họ hạnh phúc khi làm việc bằng cách lắng nghe các vấn đề và có phần thưởng và đặc quyền riêng.

  Các bạn có thể tham khảo thêm các dụng cụ tổ chức tiệc khác tại dụng cụ tiệc buffet


  7. Chiến lược tiếp thị và lăng xê
  Khi công việc tiêu chuẩn gần như sẵn sàng và nhân viên được đào tạo tốt, bạn cần lăng xê nhà hàng. Giúp người dân trong khu vực vui về lễ mở đầu. Có nhiều cách để lăng xê nhà hàng của bạn bằng Internet.
  Trước khi mở một nhà hàng, bạn nên tạo một trương mục trên quơ các trang truyền thông tầng lớp lớn như Facebook, Twitter, Instagram và Pinterest. Điều này cho phép bạn tương tác với khách hàng tiềm năng sau khi nhà hàng mở cửa. Nhưng trước khi mở, bạn có thể dùng mạng tầng lớp để cung cấp thông báo về nhà hàng, tiệc buffet và các chương trình khuyến mãi trong ngày khai trương. Hoặc đăng trong các trang fanpage và lập ít Facebook để thông tin cho mọi người trong khu vực hoặc đăng ảnh lên Instagram về các món ăn để cuộn sự quan tâm của khách hàng tiềm năng.
  ngoại giả, cách tiệt để lôi cuốn khách hàng để ý đến nhà hàng là săn sóc các dấu hiệu. Nếu nhà hàng của bạn ở một vị trí đắc địa, bạn có thể thông báo về ngày khai trương và chuẩn bị tờ rơi và các ưu đãi đặc biệt để tăng lượng khách khi nhà hàng bắt đầu mở.
  8. Nhà hàng khai trương
  Bước rút cục trong việc mở một nhà hàng tự chọn. Có hai cách chính bạn có thể mở nhà hàng: thí nghiệm hoặc mở chính thức.
  rà soát mở một bữa tiệc buffet
  soát về căn bản là một bài rà soát kinh doanh. Có thể soát việc mở nhà hàng cho công chúng vào buổi chiều hoặc hơn một đêm. Điều này cung cấp cho viên chức của bạn một số kinh nghiệm, cho phép bạn tìm ra các vấn đề hoặc điểm yếu tiềm tàng và nhận phản hồi từ khách hàng. Sau khi thể nghiệm, bạn có thể điều chỉnh dịch vụ, menu hoặc không gian phục vụ của nhà hàng. ngoại giả, nếu thí điểm diễn ra tốt đẹp, bạn có thể tạo ra sự phấn khích của khách hàng cho lễ khai trương chính thức.
  Tổ chức ra mắt
  Sau khi giải quyết bất kỳ vấn đề nào với dịch vụ hoặc menu, nhà hàng của bạn đã sẵn sàng cho hoạt động chính thức. Ra mắt cũng là một dịp tiếp thị tuyệt, nên bạn sẽ muốn lăng xê trên các tài khoản truyền thông tầng lớp hoặc có quyền truy cập vào các nhà báo và blogger địa phương.
  Mẹo mở tiệc buffet
  Dưới đây là một số mẹo để mở tiệc buffet để đảm bảo rằng bạn có một khởi đầu tốt:
  Chọn một ngày chiến lược. soát lộ trình và đảm bảo rằng không có bất kỳ sự kiện nào khác xảy ra trong khu vực cùng với ngày mở đầu của bạn.
  Cung cấp phiếu giảm giá vào ngày khai trương. Một cách tiệt để có hứng thú với tiệc buffet và đưa khách hàng đến cuộc họp mở đầu của bạn là cung cấp phiếu giảm giá và ưu đãi đặc biệt. ví dụ: bạn có thể gửi phiếu giảm giá 10% hoặc tờ rơi cho đồ uống miễn phí.
  sử dụng banner và quảng cáo ngoài trời. Thêm bảng hiệu và standee trong hò hoặc nhà hàng trước cửa là một cách tuyệt để thông báo cho những người đi bộ hoặc tài xế về việc mở nhà hàng. đảm bảo thông báo đầy đủ bao gồm ngày và giờ khai trương để khách hàng tiềm năng có thể thêm nó vào lịch trình của họ.
  Buffet có thể là một cách để kinh doanh hiệu quả, nhưng để mở một nhà hàng chuyên về buffet tự chọn đòi hỏi rất nhiều kế hoạch tiếp thị và chuyên môn quản lý. Nhưng nếu bạn có một kế hoạch và chiến lược kinh doanh tốt, nó sẽ giúp đảm bảo nhà hàng của bạn có lợi nhuận và thành công.

  THIETBIDUNGCUBUFFET
  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 10:43 PM. Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2024 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.