Welcome & Happy Holidays!
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0

  COSMOSWorks đánh giá, tối ưu hóa thiết kế của bạn

  Hãy sử dụng bộ công cụ phê chuẩn thiết kế của SolidWorks® để mô phỏng những điều kiện làm việc thực tế và kiểm tra nhiều tình huống dạng “Điều gì sẽ xảy ra nếu”, cho phép bạn từng ngày nâng cao thêm chất lượng thiết kế và giảm giá thành sản phẩm.uốc phòng, Hàng không, Dầu và Gas, Phun nhựa, Xử lý thực phẩm.


  [IMG]http://*************/attachments/10388/[/IMG]

  1. COSMOSWorks ® là chương trình đánh giá và tối ưu hóa thiết kế, tuy mạnh mẽ nhưng rất dễ sử dụng. Chương trình này được nhúng toàn phần trong phần mềm thiết kế cơ khí SolidWorks. Bạn có thể lựa chọn trong một nhóm COSMOSWorks bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau. COSMOSWorks Designer có sẵn trong SolidWorks Office Premium.
  COSMOSWorks cung cấp khả năng phân tích thiết kế chính xác nhưng đơn giản, giúp cải tiến sản phẩm bằng cách tạo cho thiết kế viên một mạng lưới an toàn để bắt lỗi. Thiết kế viên được tự do sáng tạo, an tâm rằng họ sẽ không bỏ sót những lỗi thiết kế gây lãng phí cho công ty.
  Vì chương trình được tích hợp hoàn toàn với phần mềm thiết kế 3D SolidWorks®, nên người dùng COSMOSWorks có thể thực hiện phân tích, mô phỏng cũng như tối ưu hoá thiết kế trực tiếp qua giao diện SolidWorks.
  COSMOSWorks cho phép phát triển sản phẩm nhanh hơn, với chi phí thấp hơn và mức độ tối ưu hoá cao hơn, cũng như khả năng khảo sát hiệu suất sản phẩm sâu xa hơn cả những dạng mẫu thử chi tiết nhất.
  COSMOSWorks được cung cấp dưới dạng một số gói phần mềm như sau, tiện lợi cho bạn từng bước mở rộng theo những bước phát triển và thay đổi về nhu cầu phân tích.
  • Designer - COSMOSWorks Designer được tích hợp trong SolidWorks Office Premium. Được nhúng hoàn toàn trong giao diện của SolidWorks, COSMOSWorks Designer tận dụng tính năng SolidWorks FeatureManager® và có nhiều tính năng dùng chuột và bàn phím giống SolidWorks, khiến cho ai có khả năng thiết kế một chi tiết bằng SolidWorks cũng đều có thể phân tích chi tiết đó mà không cần phải nghiên cứu một giao diện mới. COSMOSWorks Designer bao gồm những công cụ đánh giá thiết kế được dùng thường xuyên nhất – ví dụ khả năng phân tích ứng suất, biến dạng và sự chuyển vị cho cả chi tiết đơn lẫn cụm chi tiết - và có giá cả rất phải chăng.
  • Professional - COSMOSWorks Professional cung cấp một số lượng lớn các tính năng rất mạnh, giúp các kỹ sư đã quen với các khái niệm đánh giá thiết kế có thể tiến hành kiểm tra và phân tích ảo trên máy đối với cả chi tiết lẫn cụm chi tiết. Những kỹ sư cần khả năng phân tích thiết kế đặc trưng hơn có thể dùng COSMOSWorks Professional để dự báo những biến đổi vật lý trong thực tế của chi tiết hoặc cụm chi tiết dưới bất kỳ điều kiện tải trọng nào.
  • Advanced Professional – là một trong những gói giải pháp phân tích phần tử hữu hạn toàn diện và tinh vi nhất hiện nay, COSMOSWorks Advanced Professional mang tới cho các nhà phân tích lão luyện một bộ sưu tập đồ sộ và thượng hạng các tính năng phân tích theo phương pháp phần tử hữu hạn, nhưng với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ giá của đa phần các chương trình phân tích phần tử hữu hạn (FEA) cao cấp khác trên thị trường.
  2. COSMOSMotion™ là một gói giải pháp trọn vẹn cho việc mô phỏng chuyển động và tính toán động học được nhúng trong phần mềm SolidWorks. COSMOSMotion có trong SolidWorks Office Premium COSMOSMotion Simulator - mô phỏng và phân tích chuyển động một cách chính xác và dễ dàng.
  Là công cụ tạo mẫu thử ảo được ưa chuộng nhất dành cho SolidWorks, chương trình mô phỏng chuyển động COSMOSMotion™ cho phép bạn khẳng định chắc chắn rằng thiết kế của bạn sẽ làm việc tốt, trước khi bạn thực sự tạo ra sản phẩm.
  Được chứa trong SolidWorks Office Premium cùng COSMOSWorks Professional và COSMOSWorks Advanced Professional, COSMOSMotion là gói giải pháp tạo mẫu ảo chuẩn dành cho kỹ sư và các nhà thiết kế muốn biết về hiệu suất của các cụm chi tiết của họ.
  COSMOSMotion cho phép các kỹ sư xác định độ lớn động cơ/bộ truyền động, kích thước lò xo/lò xo giảm chấn, năng lượng tiêu thụ, sắp sếp các liên kết, tạo các khớp nối giữa các chi tiết với nhau, cải tiến các cơ cấu Cam và truyền động bánh răng thông qua mô phỏng và phân tích nó.
  Kết quả của khả năng mô phỏng và phân tích chuyển động là giảm chi phí tạo mẫu thử và tiết kiệm thời gian phát triển sản phẩm. COSMOSMotion ngoài ra còn mang lại những lợi ích về chất lượng như khả năng xem xét nhiều phiên bản thiết kế hơn, giảm bớt rủi ro và cung cấp sớm những thông tin quý giá trong quá trình thiết kế.
  3. COSMOSFloWorks™ định nghĩa lại khái niệm phân tích dòng chất lưu bằng những tính năng rất mạnh mẽ, thường thấy trong những chương trình tính toán chất lưu cao cấp.
  CFD (Computational Fluid Dynamics) dùng cho phân tích và mô phỏng chất lưu.
  Không như những chương trình tính toán động dòng chất lưu khác, COSMOSFloWorks cung cấp những tính năng cao cấp và chính xác nhưng vẫn dễ sử dụng.
  Được nhúng đầy đủ trong SolidWorks, COSMOSFloWorks thực sự là một Module hoàn hảo cho những kỹ sư cần phân tích về chất lưu, nhưng không nhất thiết phải là một chuyên gia trong lĩnh vực mô phỏng chất lỏng. Phương pháp tiệm cận hướng mục tiêu của chương trình này cho phép bạn dễ dàng đánh giá lại một cách sâu sắc các đặc tính và hiệu suất của sản phẩm thiết kế dưới những điều kiện hoạt động thực tế.
  COSMOSFloWorks có thể được dùng trong những mảng ứng dụng khác nhau nhất và đã được thiết kế để có một độ linh hoạt cực kỳ cao. Cho dù bạn đang phát triển một chiếc van cho nghành công nghiệp dược, đường ống trong HVAC, hệ thống điện lạnh, linh kiện ô tô, cánh máy bay hoặc van xả khí trong máy bay, dùng COSMOSFloWorks từ những giai đoạn đầu của chu trình phát triển sản phẩm sẽ giúp bạn tạo một sản phẩm tốt hơn mà tốn ít thời gian hơn.
  Khách hàng COSMOSFloWorks thường dùng phần mềm này để thiết kế những sản phẩm tốt hơn trong những lĩnh vực sau: Van điều chỉnh, Y khoa, Điện tử, HVAC, Ô tô, Quốc phòng, Hàng không, Dầu và Gas, Phun nhựa, Xử lý thực phẩm.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  0
  từ phiên bản 2010 modul CAE trong solidworks được đổi tên thành SOLID WORKS SIMULATION RÙI không còn COSMOS như các phiên bản về trước.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 09:22 PM. Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2024 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.